›› Ẩn hỗ trợ

Điện thoại tư vấn

024.777.99968

093.617.2535

(click để gọi)

Cẩm Nang Du Lịch 


Kinh Nghiệm Du Lịch Sầm Sơn


 

 Tourdep Travel xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch biển Sầm Sơn, đây là những thông tin đầy đủ nhất về du lịch biển Sầm Sơn. Hãy in ra hoặc chia sẻ qua facebook, gửi email cho bạn bè để cùng đúc rút ra những kinh nghiệm tốt nhất, những lưu ý cũng như trang bị cho mình một hành trang tốt để đi du lịch Biển Sầm Sơn. Hãy đọc kỹ để chuyến đi của bạn thành công và vui vẻ nhất. Hãy tránh những điều không đáng có và gây cho bạn bực mình và hãy tìm hiểu để có sự chuẩn bị cho một chuyến đi nhiều niềm vui.

Bãi biển Sầm Sơn được khai hội vào dịp 30/4 hàng năm. Thời gian đông khách nhất là vào thời điểm tháng 6 và tháng 7. Vào đúng mùa, khách du lịch về đây rất đông. Du khách chủ yếu tập trung tại bãi B và bãi C. Hiện có bãi mới là bãi D, tuy các khách sạn, nhà hàng khá đẹp nhưng bãi biển thì thoải và không sạch bằng bãi B và bãi C.
Du khách đến với Sầm Sơn nên lưu ý nhiều vấn đề về khách sạn, ăn uống. Tránh những khách sạn nửa đêm tắt điều hòa, nhà hàng thì nấu đồ ăn quá hạn. Các phương tiện đi lại thì chặt chém và tăng giá vô tội vạ. Các dịch vụ tại bãi biển cũng chặt chém du khách như ghế ngồi, nước uống, phao bơi...
Tuy đã có những chấn chỉnh nhưng vẫn còn xảy ra những tệ nạn không đáng có, du khách nên lưu ý để có một chuyến đi vui vẻ.
Hãy mặc cả, hỏi giá và mọi thức chi tiết nhất để tránh bị lừa.


 

 Đường Đi Sầm Sơn

Đối với những du khách đi theo tour trọn gói thì đã có xe tour và hướng dẫn viên làm mọi việc nhưng với những người tự đi thì cần biết đường đi ra sao. Từ trung tâm Hà Nội, du khách đi theo Cao tốc Pháp Vân - Cầu Rẽ cứ đi thẳng theo quốc lộ 1 qua các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa. Sau khi qua cầu Hàm Rồng Thanh Hóa, du khách nhìn thấy bên trái có đường rẽ (đây là đường tránh Thành phố Thanh Hóa). Đến cầu vượt quốc lộ 46, du khách xuống cầu và rẽ trái khoảng 12km là đến với bãi biển Sầm Sơn.
 
Phương tiện đi Sầm Sơn
Đối với những người không tự đi phương tiện của mình thì có thể đi xe tuyến từ Hà Nội. Hiện có khá nhiều loại xe tuyến đi Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh đều đi qua quốc lộ, quý khách xuống thành phố và đi taxi hoặc xe ôm xuống biển Sầm Sơn.
Loại xe thứ hai đưa quý khách đi thẳng vào bãi biển Sầm Sơn
Xe Thắng Thanh (chạy từ Hà Nội đến Sầm Sơn)
ở số nhà 41 Lê Lợi - P.Trường Sơn - Sầm Sơn
Điện thoại: 0373 504 222 / 0975 070 555
Xe Hải Hạnh
0983 447 345 / 0373 822 426
Giá vé 100,000 đ/ khách

 

 

Nhà hàng tại Sầm Sơn
Ở Sầm Sơn có nhiều nhà hàng mọc lên tại ven biển để phục vụ du khách. Tuy nhiên, cũng nhiều người bị lừa do không thỏa thuận kỹ lưỡng. Khi đặt ăn, du khách không nên thanh toán tiền hết mà hãy đặt cọc rất ít, lấy phiếu ghi thực đơn và định lượng của nhà hàng. Những gì bao gồm trong thực đơn và không bao gồm.
Nếu có thể, hãy ăn tại khách sạn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được giảm giá phòng.
Đối với muốn ăn ở ngoài, chúng tôi hay tổ chức cho du khách ăn tại nhà hàng Biển Nhớ

 

 

Khách sạn tại Sầm Sơn
Tại Sầm Sơn có nhiều khách sạn tọa lạc trên nhiều con đường. Các khách sạn lớn thường nằm ở đường Hồ Xuân Hương, đây là đường mặt biển. Các khách sạn tiêu chuẩn thấp hơn nằm tại các đường ngang.

Các khách sạn chúng tôi thường xuyên đặt để du khách ở thường nằm tại đường mặt biển và tiêu chuẩn.

 

 

Các điểm tham quan tại Sầm Sơn
Chùa Cô Tiên
Đền Độc Cước
Núi Trường Lệ
Hòn Trống Mái

Tag

Những Bài Viết Liên Quan

Vì sao chọn Svietour

Hoàn tiền 100%

Hoàn 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng

Đăng ký Bộ Công Thương

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương, đảm bảo các thông tin đã được xác thực uy tín

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán qua chuyển khoản, thu tại nhà, cà thẻ, thẻ visa - nội địa, ...

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần trợ giúp

Mức giá tốt nhất

Svietour luôn có mức giá tốt nhất do các đối tác dịch vụ ưu đãi

Hậu mãi chu đáo

Svietour quan tâm tới từng khách hàng với chương trình hậu mãi, quà tặng thường kỳ

Các đối tác

Top