Bán Đảo Sơn Trà

›› Ẩn hỗ trợ

Điện thoại tư vấn

024.777.99968

093.617.2535

(click để gọi)

Cẩm Nang Du Lịch 


Bán Đảo Sơn Trà


 Có thể khẳng định rằng, bán đảo Sơn Trà và đường bờ biển uốn cong là hai trong số rất nhiều những tác phẩm trác tuyệt mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng. Biển và núi, nghe có vẻ đối cực nhau nhưng với Đà Nẵng, cặp đôi này kết hợp hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Chặng hành trình tiếp theo là Bán Đảo Sơn Trà – lá phổi xanh của đô thị Đà Nẵng. Những con đường ngoằn nghèo như dẫn vào những khoảng không bất tận, trong lành và bình yên vô cùng. . Sương sớm chưa tan nhưng cũng đủ để hiện lên một Đà Nẵng tươi trẻ với Non Nước nhấp nhô, bờ biển dài, những con đường ngang dọc, những công trình và cả những chiếc cầu thế kỉ

Ở đâu đó những chú khỉ con nghịch ngợm trên cành hai bên đường, những chùm hoa mua, hoa sim tím cả một góc đường và những loài hoa không tên đỏ thắm. Sơn Trà sống động và rực rỡ muôn màu. Chúng tôi ghé thăm nhà vọng cảnh, một vùng biển xanh ngắt hiện ra. Những chiếc thuyền con trở nên nhỏ bé giữa màu xanh bạc ngàn của biển. Đâu đó những đám mây vờn nhau trên đảo Ngọc, xa xa làng Vân với những dải cát trắng xóa mềm mại, ngoảnh lại để chiêm ngưỡng những “quả bóng” khổng lồ - đó là trạm Rada T29.

Tuyến không gian xanh hiện ra với những con đường thẳng tắp rợp bóng cây xanh ven đường. Mát lạnh là cảm giác ùa đến với hầu hết các anh em trong đoàn làm phim. Chúng tôi đang ở đâu đây? Lưng chừng núi? Không phải, lưng chừng trời ! Vì có mây bay, gió thổi, có ông Tiên với bàn cờ. Yêu tổ quốc mình xiết bao ! Xe lại bon bon trên những con đường dài, uốn lượn, băng qua khu du lịch Bãi Bắc hoành tráng, dọc theo những tán lá xanh của khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ này để đến với gốc đa đại thụ ngàn năm tuổi.

Điểm cuối cùng trong hành trình về với Sơn Trà là Linh Ứng Tự, ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng, nơi giao hòa giữa biển trời với núi sông trong khoảng không trầm lặng. 

Một buổi thong dong trên Sơn Trà và dạo bước dưới biển Đà Nẵng mới thấy sức quyến rũ của thành phố đầu biển cuối sông này. Ngũ Hành sơn đã đi qua và sẽ còn Bà Nà núi chúa cùng bao thắng cảnh khác sắp được khám phá qua những cuộc ghi hình ấp ủ, nhưng chắc chắn với chỉ với biển và núi, chúng tôi sẽ không thể quên được Đà Nẵng.

         


                                                                                                                                                                                                                                                                         Bài sưu tầm

Tag

Những Bài Viết Liên Quan

Vì sao chọn Svietour

Hoàn tiền 100%

Hoàn 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng

Đăng ký Bộ Công Thương

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương, đảm bảo các thông tin đã được xác thực uy tín

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán qua chuyển khoản, thu tại nhà, cà thẻ, thẻ visa - nội địa, ...

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần trợ giúp

Mức giá tốt nhất

Svietour luôn có mức giá tốt nhất do các đối tác dịch vụ ưu đãi

Hậu mãi chu đáo

Svietour quan tâm tới từng khách hàng với chương trình hậu mãi, quà tặng thường kỳ

Các đối tác

Top