Mũi Né - Điểm Dừng Chân Lý Tưởng

›› Ẩn hỗ trợ

Điện thoại tư vấn

024.777.99968

093.617.2535

(click để gọi)

Cẩm Nang Du Lịch 


Mũi Né - Điểm Dừng Chân Lý Tưởng


Mũi Né được thiên nhiên ưu đãi khí hậu ôn hòa với nắng ấm quanh năm, có biển một bên và núi một bên. Do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn tìm thấy ở đây có đầy đủ các lọai resort với đủ kiến trúc khác nhau, từ dáng dấp Trung Đông cho đến Phi Châu, từ Á cho đến Âu.    * Tên gọi Mũi Né xuất phát từ việc ngư dân, mỗi khi đi biển gặp bão, thường đến đây nương náu. "Mũi" là cái mũi đất đưa ra biển; "Né" có nghĩa là để né tránh. Nơi đây có sự hài hòa giữa màu vàng của cát, màu óng của nắng và màu xanh thẳm của biển tạo cảm giác ấm áp và trong lành, thu hút rất nhiều du khách. 

    * Tên gọi xuất phát từ công chúa Út của vua Chăm là công chúa Chuột - tương truyền vùng đất này của người Chăm , xưa kia lau sậy mọc um tùm . Công chúa Chăm năm 16 tuổi mắc bệnh nan y , về sau xây dựng miếu Am để tu tại Hòn Rơm . Từ đó lấy biệt danh là bà Nà Né - lâu dần người dân đọc trại chữ Nà Né thành Mũi Né . Né là tên của công chúa Út - Mũi là mũi đất đưa ra biển . 

Hơn 30 phút đi xe máy nhưng resort vẫn còn tiếp tục nối đuôi nhau chạy mãi. Có thể gọi Mũi Né là thiên đường resort và là Phuket của Thái Lan tại Việt Nam.Với hơn 50 ha, bởi cấu tạo đặc biệt, cứ sau mỗi đợt gió lớn hay một ngày đêm thì đồi cát lại thay đổi hình dạng của nó. Đồi cát Mũi Né là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất tại vùng này góp phần không nhỏ tạo nên thiên đường resort ở Mũi Né.

Tag

Những Bài Viết Liên Quan

Vì sao chọn Svietour

Hoàn tiền 100%

Hoàn 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng

Đăng ký Bộ Công Thương

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương, đảm bảo các thông tin đã được xác thực uy tín

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán qua chuyển khoản, thu tại nhà, cà thẻ, thẻ visa - nội địa, ...

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần trợ giúp

Mức giá tốt nhất

Svietour luôn có mức giá tốt nhất do các đối tác dịch vụ ưu đãi

Hậu mãi chu đáo

Svietour quan tâm tới từng khách hàng với chương trình hậu mãi, quà tặng thường kỳ

Các đối tác

Top